/

Hướng dẫn mua hàng online

Để mua hàng trực tiếp, quý khách hàng có thể tới một trong các địa điểm sau:

CÔNG TY TNHH TM-DV Điện Máy và Xây lắp Điện Lạnh Nhân Tâm

Showroom [1]: 141B Tây Thạnh, P Tây Thạnh, Tân Phú
Tel:
028.5408 7100 - 5408 7095
Fax:
08.5408 7096
Showroom [2]: 132 Lê Văn Quới, BHH, Bình Tân
Tel:
028.5408 7095-54087100
Fax:
08.5408 7096


Tại đây chúng tôi có đầy đủ mẫu mã các công ty như panaspnic toshiba LG..... để quý khách có thể xem, so sánh. Bên cạnh đó, đội ngũ nhân viên bán hàng nhiệt tình và giàu kinh nghiệm sẽ tận tình tư vấn giúp quý khách chọn được đúng loại thiết bị mà quý khách cảm thấy phù hợp yêu cầu và vừa với túi tiền. Sau khi mua hàng, đội ngũ vận chuyển sẽ đảm bảo chuyển hàng tới tận nơi cho quý khách.

Bên cạnh hình thức mua hàng trực tiếp tại các showroom, Cty Điện Lạnh Nhân Tâm đã nghiên cứu và đưa ra 2 hình thức mua hàng mới: đó là mua hàng qua điện thoại, và mua hàng trực tuyến

Mua hàng qua điện thoại


Nếu quý khách thực sự hiểu rõ về sản phẩm mà mình cần mua, thì không cần phải ra khỏi nhà, quý khách vẫn có thể chọn mua được đúng sản phẩm mình cần. Chỉ cần nhấc điện thoại và gọi cho chúng tôi, quý khách có thể mua được sản phẩm mình cần một cách nhanh chóng, thuận tiện và tiết kiệm nhất.

chúng tôt đảm bảo cho quý khách đúng mẫu mã và model chính hãng mà quý khách yêu cầu
Để đặt hàng qua điện thoại, xin quý khách gọi đến một trong các số điện thoại sau:

028.5408 7100

028. 5408 7095

 


Mua hàng trực tuyến

Bên cạnh việc mua hàng trực tiếp và mua hàng qua điện thoại, mua hàng trực tuyến là phương thức mua hàng mới mẻ, hiện đại, tiết kiệm và vô cùng tiện lợi. Nhân Tâm đem đến cho quý khách một trải nghiệm mới vô cùng thú vị và thực sự hiệu quả thông qua hệ thống website Cty Nhân Tâm- banmaylanh.com. Truy cập vào website, quý khách có thể tiếp cận được không gian gần như không giới hạn về các sản phẩm máy lạnh, tủ mát,tủ đông, máy nước uống nóng lạnh ..v.v. Từ các thông tin trực tiếp của sản phẩm như Miêu tả, Thông số kỹ thuật, Giá cả, Hình ảnh đa chiều, .. cho tới các thông tin như Tư vấn lựa chọn, Sử dụng và bảo quản; hoặc các kiến thức về tầm quan trọng của các sản phẩm máy lạnh, tủ lạnh tới sức khỏe, của bạn do các chuyên gia đầu ngành về các lĩnh vực trên cung cấp. Tất cả các thông tin mang đến cho quý khách trên nhiều phương tiện: text, hình ảnh, âm thanh, video, .. giúp quý khách có thể cảm nhận được đầy đủ về sản phẩm mà không cần phải tới tận showroom. Ngoài các thông tin mà chúng tôi cung cấp, quý khách còn có thể xem các thông tin đánh giá nhiều chiều và khách quan về sản phẩm mình quan tâm, hoặc có thể gửi đánh giá, nhận xét về sản phẩm của mình lên website để chia sẻ với các thành viên khác.
Để có thể mua hàng trên web, xin quý khách thực hiện theo các bước sau:

 • Bước 1: Chọn sản phẩm mình cần, thông qua các cách thức
  • Duyệt theo danh mục sản phẩm
  • Duyệt theo hãng sản xuất
  • Tìm kiếm trong ô tìm kiếm hoặc chức năng Tìm kiếm nâng cao
 • Bước 2: Xem thông tin sản phẩm chi tiết: Trang thông tin chi tiết cung cấp đầy đủ các thông tin chính thống về sản phẩm như: giới thiệu, đặc tính, kích thước, thông số kỹ thuật, giá cả, màu sắc, chất liệu, ..
 • Bước 3: Tại trang thông tin sản phẩm, khách hàng có thể đặt mua sản phẩm bằng cách click vào nút “Chọn mua”. Sản phẩm sẽ được đưa vào giỏ hàng ở góc trên cùng bên phải của màn hình.
 • Bước 4: Mua hàng: Để kết thúc quá trình chọn hàng, khách hàng bấm vào nút “Xem đơn hàng”, khách hàng có thể xem và điều chỉnh đơn hàng trước khi tiến hành giai đoạn thanh toán. Để chuyển sang giai đoạn thanh toán, quý khách bấm vào nút “Thanh toán tiền”
 • Nhân Tâm nhận được đơn đặt hàng của quý khách yêu cầu chúng tôi sẽ liên hệ với bạn trong vòng 4 giờ trở lại và vận chuyển sản phẩm của quý khách đến nơi quý khách yêu cầu.kỉ thuật của công ty chúng tôi sẽ lắp ráp và hướng dẫn bạn sử dụng và tư vấn giải đáp những câu hỏi về thiết bị sản phẩm mà khách hàng đã mua việc lắp đặt và vận hành thử sẽ hoàn toàn miễn phí.
Đang tải dữ liệu ...
Phân phối máy lạnh Điện Lạnh Nhân Tâm
141B Tây Thạnh, P Tây Thạnh, Tân Phú Hồ Chí Minh, Việt Nam 700000
Phone: 08.54087.095 - 08.54087.100